DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA - MÀN CỬA  GIA ĐÌNH, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

 

Màn Cửa Hoàng Chung - Biên Hòa là doanh nghiệp chuyên cung cấp và thi công rèm cửa, khách sạn nhà hàng, gia đình và công ty uy tín và lâu năm tại, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. Mỗi lần thi công rèm cửa chúng tôi luôn nhận được câu hỏi, là sau này khi vệ sinh, giặt rèm cửa phải  làm sao, tháo lắp như thế nào. Có khó lắm không, nhà bận không ai tháo và làm cho, ráp lên không được đẹp, chỉnh sửa như thế nào...

- Thấu hiểu và cảm thông những lo lắng của quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và chọn sản phẩm cửa Màn Cửa Hoàng Chung - Biên hòa. Chúng tôi nhận thi công và giặt vệ sinh rèm cửa, màn cửa cho các  khách hàng gia đình, nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am  hiểu về rèm cửa, màn cửa. Sẽ chăm sóc và tháo giặt nhũng bộ rèm cửa, màn cửa yêu quý của quý khách một cách nhanh ngọn, tiết kiệm thời gian, sạch đẹp hơn cho không gian ngôi nhà quý khách.

QUY TRÌNH NHẬN GIẶT VÀ GIAO RÈM CỬA ĐÃ GIẶT.

Sau đây Màn Cửa Hoàng Chung - Biên Hòa xin đưa ra các bước quy trình làm sạch như sau:

Bước 1: Nhận đặt lịch vệ sinh rèm cửa tại nhà từ khách hàng

- Sau khi nhận được cuộc gọi nhân viên Màn cửa Hoàng Chung - Biên Hòa  liên hệ báo giá, nhận đặt lịch tháo lắp rèm. Đúng yêu cầu và thời gian cho quý khách hàng. Nếu có gì thay đổi quý khách hàng có thể thông báo đến công ty trước 24h đặt lịch.

Bước 2: Quy trình giặt và xử lý vết bẩn.

- Nhân viên Màn cửa Hoàng Chung - Biên Hòa  tiến hành tháo rèm về phân loại từng chất iệu vải khác nhau. Để có hóa chất và cách giặt sao cho phù hợp nhất.

- Cách thức tháo rèm cửa về giặt của Màn cửa Hoàng Chung - Biên Hòa : để đảm bảo công việc tháo rèm một cách nhanh chóng hiệu quả, mà tránh làm mất các phụ kiện. Củng như trong quá trình lắp lại cho khách củng dễ dàng và nhanh chóng hơn khôn bị sai lệch các vị trí. Thông thường nhân viên mỗi người sẻ được trang bị 1 thang rút cao, một cây vít để bắt và vặn ốc và đánh dấu vị trí rèm cửa một cách chính xác nhất. Sau đó các phụ kiện cho vào một túi đựng. Rèm sẽ được xếp vào bao cẩn thận tỉ mỉ để đem về viết giấy biên nhận sau khi đã hoàn thành.

Bước 3: Quá trình đem màn đến lắp lại cho khách hàng.

- Nhân viên công ty đã liên hệ đến quý khách thời gian lắp đặt trước khi bàn giao. Sau đó chúng tôi sẽ vệ sinh các thanh rèm sạch sẽ trước khi gắn màn vào. Sau đó lắp lại một cách phẳng phiêu như ban đầu.

Bước 4: Quá trình bàn giao rèm cửa và nghiệm thu.

Sau khi nhân viên đã lắp đặt xong, quý anh chị có thể kiểm tra lại một lần nữa trước khi nhân viên ra về nhận tiền. để đảm bảo công việc hoàn thành một cách tốt nhất, khi bạn có nhu cầu giặt màn cửa, vệ sinh màn cửa liên hệ :

-----------------------------------------------

 

TRANG TRÍ NỘI THẤT MÀN CỬA HOÀNG CHUNG

Địa chỉ: 1009 - Đường Phạm Văn Thuận  - P. Tân Mai - Biên Hòa - ĐN ( Cạnh chợ tân mai biên hòa )

Điện thoại: 0907 344 900 - 0848.2222.54   -  Email: hoangchungmancua@gmail.com

www.hoangchungvn.com  -  www.remcuabienhoa.com  -  www.mancuadongnai.com

 

 

 

4. Bảng giá giặt rèm cửa tại Màn Cửa Hoàng Chung Biên Hòa

- Bảng giá bên dưới quý khách hàng có thể tham khảo được áp dụng cho hộ gia đình. đối với rèm cao su hay rèm nhựa sẽ có mức giá cụ thể tùy theo cách giặt để phục vụ cho quý anh chị. Mức giá cho một lần giặt rèm cửa được chúng tôi mô tả như bên dưới. Dưới 15kg trọn gói 500.000đ trên 15kg 35.000đ/1kg. chi phí đã bao gồm công lắp đặt vẩn chuyển Và hóa chất máy giặt. Trong phạm vi nội đô Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Bang-gia-giat-rem-cua-man-cua-TPHCM